1. Giới thiệu
Chào mừng Quý khách đến với website mienthaomocspa.com
Chúng tôi là Miền Thảo Mộc Spa có địa chỉ tại số 237/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, hoạt động kinh doanh dịch vụ chăm sóc sắc đẹp thông qua website: mienthaomocspa.com và cửa hàng Miền Thảo Mộc Spa tại địa chỉ như trên.
Khi Quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản này.
Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản dịch vụ, mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
Xin vui lòng đọc kĩ trước khi mua dịch vụ!

2. Thương hiệu và bản quyền
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

3. Hướng dẫn sử dụng website
Khi vào website của chúng tôi, khách hàng chưa đủ khả năng tự chủ tài chính cần truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua dịch vụ trên website mienthaomocspa.com trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, Quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.
Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

4. Ý kiến của khách hàng
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của Quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của Quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

5. Xác nhận và từ chối dịch vụ
Khi quý khách đặt dịch vụ tại mienthaomocspa.com, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt dịch vụ và gửi đến quý khách mã số dịch vụ. Tuy nhiên, yêu cầu đặt dịch vụ cần thông qua một bước xác nhận dịch vụ, Miền Thảo Mộc Spa chỉ xác nhận dịch vụ nếu yêu cầu đặt dịch vụ của Quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện tại mienthaomocspa.com. Để yêu cầu đặt dịch vụ được xác nhận nhanh chóng, Quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc xác nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà Quý khách tham gia.
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy dịch vụ của Quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi xác nhận dịch vụ.

6. Hủy bỏ dịch vụ tại mienthaomocspa.com
Trường hợp quý khách muốn hủy bỏ dịch vụ đã thực hiện trên website mienthaomocspa.com, xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0931 044 911 để yêu cầu hủy dịch vụ.

7. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại mienthaomocspa.com
Khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:
– Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.
– Cách 2: Thanh toán trực tuyến thông qua thẻ ngân hàng trong nước có đăng kí Internet Banking
– Cách 3: Thanh toán qua ví điện tử MOMO.
Đối với khách hàng mua dịch vụ từ mienthaomocspa.com thì phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của công ty.

8. Quy định về bảo mật
Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Quý khách. Thông tin của Quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi Quý khách hoàn thành quá trình đặt dịch vụ, Quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Miền Thảo Mộc Spa